Nhà xưởng có cầu trục - Bản vẽ autocad nhà xưởng có cầu trục

Nhà xưởng có cầu trục - Bản vẽ autocad nhà xưởng có cầu trục

Nhà xưởng có cầu trục - Chia sẻ bản vẽ autocad nhà xưởng có cầu trục. Tải xuống miễn phí. Những lưu ý khi thi công thiết kế nhà xưởng tiền chế có cầu trục.

Tổng quan về nhà xưởng có cầu trục 

Nhà xưởng có cầu trục, cần trục là gì.?. Thiết kế nhà xưởng có cầu trục có khác so với nhà xưởng tiền chế bình thường hay không. Khi thi công nhà xưởng tiền chế có cầu trục cần chú ý điều gì. Hãy cùng Chúng tôi giải đáp những vấn đề trên đã chúng tôi tổng hợp từ nhiều câu hỏi của khách hàng trong thời gian qua.
Đối với nhiều ngành sản xuất, cầu trục - thuộc nhóm thiết bị nâng hạ. đóng vai thiết yếu và quan trọng. Thiết bị này giúp đảm bảo các thao tác nâng hạ, di chuyển hàng hóa trong nhà xưởng sản xuất thuận tiện, dễ dàng. Chính vì vậy, có rất nhiều doanh nghiệp như: công ty sản xuất mỹ phẩm, công ty sản xuất linh kiện điện tử, nhà máy sản xuất nội thất, công ty tnhh sản xuất phụ tùng ô tô lựa chọn những nhà xưởng có cầu trục để nâng cao hiệu năng sản xuất.

Nhà xưởng có cầu trục là gì.?.

Nhìn chung nhà xưởng có cầu trục có cấu trúc không khác nhiều so với nhà xưởng tiền chế thông thường. ĐIều đặc biệt của nó là bộ phận cầu trục được lắp đặt thêm phía trên, bên trong nhà xưởng. Cầu trục di chuyển nhờ hệ thống đường ray đặt trên dầm và mô tơ gắn trên dầm. Nhờ đó, cầu trục dễ dàng di chuyển theo dọc chiều dài của xưởng. Bộ phận cầu trục được vận hành bởi các thiết bị điều khiển bằng tay, hoặc tự động và sử dụng hệ thống dẫn điện. Khi thiết kế cần phải chú ý đến các yếu tố về tải trọng, từ đó tính toán hệ móng, cũng như các thông số về kết cấu thép chịu lực để đảm bảo an toàn khi sử dựng.

Cấu tạo của nhà xưởng có cầu trục

Tùy theo mục đích sử dụng và đặc điểm riêng, có nhiều mô hình nhà xưởng có cầu trục khác nhau. Mỗi mô hình nhà xưởng lại gắn với một loại cầu trục có cấu tạo khác nhau. Trong đó, có 2 mô hình cơ bản nhất là nhà xưởng có cầu trục dầm đơn và nhà xưởng có cầu trục dầm đôi.
 

Nhà xưởng có cầu trục dầm đơn

Nhà xưởng có cầu trục dầm đơn là loại nhà xưởng có kết cấu nhỏ gọn, tiết kiệm không gian. Dạng cầu trục này thường áp dụng trong điều kiện khai thác có tải trọng nâng từ 0.5 – 10 tấn. Cầu trục dầm đơn được sử dụng trong các nhà xưởng sản xuất, chế tạo nhờ khả năng linh hoạt, gọn nhẹ. Cấu tạo ưu việt của loại cầu trục này bao gồm các bộ phận như: Dầm chính, dầm biên, Palang nâng hạ, hệ cấp điện cầu trục, hệ cấp điện palang, tủ điều khiển cầu trục và các thiết bị an toàn.
Nhà xưởng có cầu trục dầm đơn
 

Nhà xưởng có cầu trục dầm đôi

Nhà xưởng có cầu trục dầm đôi là loại nhà xưởng được ứng dụng trong tất cả các ngành công nghiệp. Cầu trục dầm đôi tận dụng được hết phạm vi hoạt động trên không, không chiếm diện tích nhà xưởng. Tùy thuộc vào trọng tải nâng hạ mà có loại dầm đôi 1 tấn, 2 tấn hoặc đến 100 tấn. Cấu tạo bao gồm dầm chính, dầm biên, sàn công tác, xe con di chuyển (lắp palang hoặc tời điện). Cùng với đó là hệ dây dẫn điện, điều khiển cầu trục và hệ thống di chuyển cầu trục.
Cầu trục dầm đôi có ưu điểm dễ lắp đặt, sử dụng, tải trọng nâng hạ lớn, lắp đặt trong các nhà máy sản xuất bao bì, nhiệt điện, gang thép. Nhược điểm của loại cầu trục này là giá thành cao. Tuy nhiên, tùy theo mục đích sử dụng mà doanh nghiệp có sự lựa chọn tốt nhất.
Nhà xưởng có cầu trục dầm đôi
 

Bản vẽ autocad nhà xưởng có cầu trục.

Nhiều khách khách xin bản vẽ autocad nhà xưởng có cầu trục để tham khảo. Vậy nên chúng tôi sẽ chia sẻ một số bản vẽ nhà xưởng tiền chế có cầu trục mà chúng tôi đã thi công để khách hàng tham khảo. trong file bản vẽ nhà xưởng có cầu trục có cả file autocad và file pdf. Các bạn có thể xuống miễn phí ở đường link bên dưới.
Bản vẽ autocad nhà xưởng có cầu trục
Mọi hỗ trợ vui long gọi ngay cho chúng tôi. Một lưu ý với khách hàng là khách hàng được miễn phí 100% chi phí thiết kế nhà xưởng có cầu trục, nhà xưởng tiền chế nếu chọng chúng tôi thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói cho công trình của bạn.
 
Tin tức khác
Tìm kiếm:
Nhà xưởng mới
Nhà xưởng, kho, mặt bằng VIP
Tư vấn chuyên nghiệp
Quang Phúc

Quang Phúc

Chuyên gia tư vấn tài chính & dịch vụ bất động sản ! Rất hân hạnh được phục vụ

Thông tin trên mạng xã hội
Facebook Gplus

© 2015 Cho Thuê Xưởng

Tổ 1 ấp Hóa Nhựt, Xã Tân Vĩnh Hiệp, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại (65 - 4) 3 871 XXXX

Hotline 0947187688

Email: info@chothuexuong.com

Nhà xưởng có cầu trục - Bản vẽ autocad nhà xưởng có cầu trục