Lý do nào khiến giá thuê xưởng phía Bắc cao hơn phía Nam

Lý do nào khiến giá thuê xưởng phía Bắc cao hơn phía Nam

Dịch vụ cho thuê xưởng được đánh giá ngày càng phát triển tại Việt Nam. Những khu vực phía Bắc và phía Nam là một trong những nơi phát triển việc thuê nhà xưởng. Theo khảo sát, hiện nay giá thuê xưởng phía Bắc cao hơn so với khu vực phía Nam. Hãy cùng tìm hiểu xem lý do nào lại khiến khu vực này có giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp đắt hơn.

Thống kê giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp phía Bắc 

Hiện nay, Phía Bắc bao gồm 9 tỉnh có nhiều đơn vị cho thuê nhà xưởng nổi tiếng. Đó là các tỉnh: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Hà Nội, Thái Nguyên, Hải Phòng, Hà Nam. Hiện trạng các nhà xưởng ở khu vực phía Bắc được xây mới. Kiến trúc nhà xưởng khung thép hiện đại, đạt tiêu chuẩn công nghiệp. Ngoài ra, hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển khá hoàn thiện và gần Trung Quốc. Thế nên, giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp phía Bắc lại đắt hơn ở các tỉnh phía Nam. Ở phía Bắc, các đơn vị đứng ra cho thuê chính chủ và không qua môi giới.

Nguồn cầu tiếp tục tăng mạnh ở phía Bắc do có nhiều nhà xưởng thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Đặc biệt, Hải Phòng và Quảng Ninh là vùng kinh tế trọng điểm của khu vực phía Bắc. Hai tỉnh này có hệ thống hạ tầng đồng bộ. Bắc Ninh có vị trí lợi thế về giao thông hạ tầng thuận lợi. Hải Phòng có hệ thống cảng biển, liên tục ghi nhận nguồn cung mới trong thời gian qua. Nhờ đó, nhu cầu thuê nhà xưởng cũng ghi nhận tăng trong thời gian gần đây.

Nhà xưởng dịch vụ xây sẵn của Việt Mỹ tại miền Nam

Khu vực phía Bắc tương đối gần với Trung Quốc. Các khu công nghiệp thuê xưởng tại khu vực phía Bắc hầu như bởi vì muốn dịch chuyển ra khỏi Trung Quốc. Điều này sẽ tạo nên nhiều động thái cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp. Vì vậy, nếu môi trường phía Bắc chưa thực sự phù hợp với DN thì có thể định vị sang miền Nam. Hiện nay, Việt Mỹ đang là đơn vị tiên phong cho thuê nhà xưởng dịch vụ xây sẵn nhận được nhiều sự ưu ái từ khách hàng. Kiến trúc nhà xưởng tối ưu của Việt Mỹ sẽ giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả sản xuất.

giá thuê xưởng phía Bắc

Giá thuê xưởng phía Bắc có phần đắt hơn các tỉnh phía Nam

Môi trường sản xuất hiệu quả và vững chắc tại Việt Mỹ

Hệ thống mái che thuận lợi làm bãi đậu xe và lên xuống hàng hóa mọi thời tiết. Bên cạnh đó, nhà xưởng đa dạng quy mô từ 96m2 đến 10.000m2. Hệ thống cung cấp điện, nước,... sẵn sàng đến từng xưởng. Với hệ thống an ninh 3 lớp, 24/7 sẽ bảo đảm an toàn cho khu nhà xưởng. Đặc biệt Việt Mỹ còn hỗ trợ dịch vụ pháp lý ban đầu miễn phí cho doanh nghiệp. DN sẽ được bước vào hoạt động sản xuất và tránh được các rủi ro pháp lý. Ngoài ra, nếu DN chưa có nhân sự và kế toán, Việt Mỹ cũng sẽ hỗ trợ các thủ tục kế toán ban đầu cho bạn. Tin tuyển dụng của DN sẽ được đăng trên website và facebook của Việt Mỹ.

Hiện nay, Việt Nam đang chú trọng thúc đẩy các hoạt động cho thuê nhà xưởng trong thời gian tới. Việc điều chỉnh giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp cũng là một trong những mục tiêu hàng đầu mà Việt Nam muốn hướng đến trong thời gian tới. Hy vọng Việt Nam sẽ thu hút được nhiều vốn đầu từ nước ngoài vào dự án này.

 
Tin tức khác
Tìm kiếm:
Nhà xưởng mới
Nhà xưởng, kho, mặt bằng VIP
Tư vấn chuyên nghiệp
Quang Phúc

Quang Phúc

Chuyên gia tư vấn tài chính & dịch vụ bất động sản ! Rất hân hạnh được phục vụ

0947.187.688

Thông tin trên mạng xã hội
Facebook Gplus

© 2015 Cho Thuê Xưởng

Tổ 1 ấp Hóa Nhựt, Xã Tân Vĩnh Hiệp, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại (65 - 4) 3 871 XXXX

Hotline 0947187688

Email: [email protected]

Lý do nào khiến giá thuê xưởng phía Bắc cao hơn phía Nam